Giới Thiệu Công Ty

Ảnh của tôi

Nha Trang là điểm du lịch hấp dẫn từ bấy lâu nay, với nhiều thắng cảnh tuyệt vời, di tích lịch sử văn hóa mang đậm dấu ấn của người Chăm cùng sự phát triển vượt bậc của Nha Trang trong những năm gần đây, có nhiều khu du lịch đẹp, tuyến đảo phát triển khá đa dạng cùng với hệ thống nhà hàng, khách sạn từ 3 sao trở lên đáp ứng được các nhu cầu của Khách. Đặc biệt là tuyến du lịch bụi mới phát triển trong năm 2014 Đảo Bình Ba. Thật sự Nha Trang là điểm đến không thể thiếu trong nhật ký lữ hành của du khách. Liên hệ đặt tour Nha Trang, Đảo Bình Ba: 08.35110854 - Hotline: 0903 97 68 33 - YM:giamdocdonghanhviettravel - Email:donghanhvietsaigon@outlook.com - W:www.donghanhvietsaigon.com

Translate

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Donghanhviettravels giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
kinhdoanhdonghanhviet infodonghanhviettravel huynhtamdonghanhviet

Tour Phổ Biến

TOUR THỰC TẬP TÂY NINH - CỦ CHI

Mã tour: ĐHVSG-TTTNCC
Gía tour: liên hệ trực tiếp
Thời gian: 1 Ngày
Liên hệ: 0903 97 68 33
Email:donghanhvietsaigon@outlook.com
Website: www.donghanhvietsaigon.com
Tây Ninh không những nổi tiếng bởi phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ với nhiều truyền thuyết mà nơi đây còn là thánh địa của đạo Cao Ðài. Ngoài ra còn là một trong những địa phương có nhiều làng nghề, phố nghề thủ công truyền thống. Vùng đất Tây Ninh là vùng đất thiên rất thích hợp cho các du khách hành hương và du ngoạn những cảnh đẹp rất riêng của vùng núi giữa đồng bằng này.
Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi hiện nay gồm có hệ thống địa đạo (Bến Dược, Bến Đình), đền Bến Dược, khu quản trị, khu dịch vụ, khu vực tái hiện vùng giải phóng và vành đai diệt quân Mỹ, khu du lịch sinh thái - giải trí ven sông Sài Gòn. Tham gia chương trình này các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập về nghiệp vụ hướng dẫn cũng như tuyến điểm du lịch củ chi tây ninh và làm quen với nghề hướng dẫn viên du lịch. 

Chương Trình Thực Tập Dành Riêng Cho Sinh Viên Du Lịch
TOUR THỰC TẬP TÂY NINH - CỦ CHI 
Thời Gian: 1 Ngày – Phương Tiện: Xe 45 chỗ

04h00:         Xe và hướng dẫn viên Đồng Hành Việt Sài Gòn đón Giảng Viên và Các Bạn Sinh Viên tại trường, khởi hành đi Tây Ninh. Đoàn dừng chân dùng điểm tâm tại Trảng Bàng với đặc sản bánh Canh Trảng Bàng. Trên đường đi, Hướng Dẫn Viên nói về phần tổng quan tuyến Tây Ninh – Củ Chi, mời các bạn sinh viên lên thuyết minh các tuyến và điểm tham quan (có chuẩn bị trước). Nghe Hướng Dẫn Viên nhận xét và chia sẻ kiến thức về Đạo Cao Đài (còn gọi là Đại Đạo Tam Kỳ Phổ Độ)
08h00:        Đến TâyNinh, đoàn đi bộ hoặc đi  cáp treo lên Núi Bà Đen (tự túc), Núi nằm trong một quần thể di tích văn hóa lịch sử nổi tiếng bởi phong cảnh hữu tình và nổi tiếng với nhiều huyền thoại, tham quan Khu Di Tích Lịch Sử Văn Hoá Tôn GiáoDi Tích Cách Mạng, Điện Bà, Chùa Phật, Động Thanh Long, Động Huyền Môn, Động Kim Quang, Hang Gió, Tháp Tổ.
10h00         Các bạn sinh viên tập trung dưới chân Núi Bà Đen, khởi hành tham quan Toà Thánh Cao Đài - Tây Ninh là một công trình kiến trúc nghệ thuật nổi tiếng thể hiện sự hài hoà giữa mỹ thuật kiến trúc Á Đông và Phương Tây. Với các vòm mái và hoa văn trang trí khéo léo, tinh xảo thể hiện tinh thần tam giáo, là cơ sở quan trọng nhất của tôn giáo Cao Đài.
Trưa:          Dùng cơm trưa tại NH - KS Hoà Bình - Tây Ninh. Rời Tây Ninh, khởi hành về CủChi, tham quan Địa Đạo Củ Chi - một vùng đất được mệnh danh là “Đất thép thành đồng”, khi đến đây các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống dưới địa đạo của nhân dân ta dưới thời kháng chiến, nơi đây là công trình độc đáo với những đường hầm sâu trong lòng đất. tham quan Đền Tưởng Niệm Bến Dược nơi khắc tên của hàng ngàn chiến sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc. Khởi hành về TP.HCM.
Chiều:          Về đến TP.HCM, kết thúc chương trình tham quan – thực tập, chia tay hẹn gặp lại.

GIÁ VÉ BAO GỒM:
Vận chuyển : Xe du lịch từ 35 chỗ -  45c
Ăn uống :  Ăn uống theo chương trình (01 bữa ăn sáng + 01 bữa ăn chính).
Hướng dẫn viên:  Chuyên nghiệp, chuyên dẫn các tour thực tập
Vé Tham quan : Trọn gói theo chương trình,.
Bảo hiểm tai nạn du lịch theo tiêu chuẩn Bảo Hiểm Việt Nam với mức bồi thường tối đa 40.000.000VND/ 0 1 trường hợp
Phục vụ : 01 chai nước suối + 01 khăn lạnh/khách/ngày.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:
Thuế V.A.T
Chi phí tham quan, ăn uống, vui chơi giải trí ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác...

LƯU Ý:
Đúng giờ sinh viên phải có mặt tại trường, sinh viên nào tới trể hơn giờ quy định xem như tự huỷ tour và tự túc phương tiện đi theo đoàn
Sinh viên phải mặc đồng phục của trường, ngồi đúng theo sự sắp xết của các giảng viên, không đùa giỡn nói chuyện khi HDV thuyết minh
Tuân thủ đúng theo lịch trình tour để đảm bảo thời gian quy định
Sinh viên tham gia tour có trách nhiệm vẽ sơ đồ tuyến
Sau chuyến đi phải làm báo cáo và gởi cho Giảng Viên phụ trách lớp
Trước khi tham gia tour sinh viên phải tìm hiểu các tài liệu liên quan đến tuyến thực tập Tây Ninh – Củ Chi và chia nhóm, chuẩn bị các chuyên đề theo yêu cầu của Giảng Viên hướng dẫn thực tập và thuyết trình trong chuyến đi.

THỜI GIAN ĐÓNG TIỀN
Thời hạn đóng tiền tour theo quy định của văn phòng khoa du lịch, nếu đến hạn cuối đăng ký tour sinh viên nào không đóng tiền xem như tự động không tham gian tour thực tập.

THANH TOÁN
Việc thanh toán được thực hiện như sau:
Đặt cọc: 70% giá trị tour ngay khi ký kết hợp đồng du lịch.
Thanh toán phần còn lại: 30% giá trị tour còn lại phải được thanh toán chậm nhất 3 ngày sau ngày khởi hành.

CAM KẾT
Dong Hanh Viet Saigon Travel cam kết thực hiện đúng chương trình, tiêu chuẩn dịch vụ (xe, ăn uống,điểm tham quan) nếu Nhà Trường và các bạn sinh viên không hài lòng bất cứ dịch vụ nào Công Ty hoàn trả cho Quý Khách 100% tiền tour.

Địa Điểm Tập Trung: 04g00 tại Trường

Travel with a local guide
 ĐỒNG HÀNH VIỆT SÀI GÒN - TRAO TRỌN NIỀM TIN

Du Lịch Củ Chi

Loading...

Tour Củ Chi

Loading...

Tour Tây Ninh

Loading...

Du Lịch Tây Ninh

Loading...

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

DZOÃN TIẾN ĐẠT

182086999

ACB – Phòng GD Thanh Đa

DZOÃN TIẾN ĐẠT

4214 9435 1428 4673

ACB – TP.Hồ Chí Minh

DZOÃN TIẾN ĐẠT

190 24477236 001

TECHCOM BANK BÌNH THẠNH

DZOÃN TIẾN ĐẠT

711A 21 56 12 02

VIETIN BANK CHI NHÁNH 4

DZOÃN TIẾN ĐẠT

04001012919753

MARITIME BANK - CN HCM

DZOÃN TIẾN ĐẠT

0531002465645

VIETCOMBANK – CN ĐÔNG SÀI GÒN

Công Ty TNHH Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn

060054459141

SACOMBANK – CN BÌNH THẠNH

1.Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Dong Hanh Viet Saigon Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dong Hanh Viet Saigon Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).